Phòng ăn Nhà hàng Siêu Thị Ốc

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/04/2011 10:38 - Người đăng bài viết: admin
Ảnh Phòng ăn siêu thị

Ảnh Phòng ăn siêu thị

NHÀ HÀNG SIÊU THỊ ỐC là nơi hội tụ các bữa tiệc chiêu đãi với các tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất trên các tiêu chuẩn - giành cho Đại khách, bề trên, ân nghĩa ...gia đình, bạn bè, sinh nhật ... có những bữa cơm đầm ấm và thân mật. Các món ăn HẢI SẢN SỐNG BƠI là sản phẩm đánh bắt ngoài biển và được chuyển về nhà hàng tại Hải Dương đều trong ngày, bổ dưỡng rất cao và ở môi trường tự nhiên rất sạch, phù hợp với mọi lứa tuổi : Tuổi già thì cường tráng thêm, sức dẻo dai và trẻ ra, làm tăng sinh lực giới tính 5 - 6 tuổi ... ; tuổi trẻ thì cường tráng, cơ chắc, gân săn, chân cứng, đá mêm, nếu thấp thì thêm hóc môn cao lên, phụ nữ cao lên 1,64m, nam giới cao lên 1,70m - 1,80m - 1,85m... người Việt Nam chúng ta sẽ rất đẹp. Đó là niềm tự hào của nhà hàng chúng tôi và những người đánh bắt Hải Sản vùng biển Quảng Ninh và Hải Phòng ...

Phòng ăn của Nhà hàng SIÊU THI ỐC, thoáng mát, rộng , có cây xanh, điều hoà ... đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Trân trọng kính mời quý khách !

 

 

 

 

 

 

- Các phòng lạnh VIP chuyên phục vụ quý khách có công việc kinh doanh- thương mại ... phục vụ từ 5 - 20 người - 82 người.

 

              

- Các phòng ăn của Nhà hàng SIÊU THỊ ỐC, có đầy đủ tiện nghi ... có phòng ăn rộng phục vụ từ 20 người đến 80 người, 180 người...

 - Nhà hàng nhận phục vụ hội nghị, hội thảo, sinh nhật, liên hoan, tổng kết ... Quý khách cần đặt món trước(nếu ăn theo nhiều món khác nhau  hoặc có quý khách không dùng Hái Sản) để nhà hàng có thời gian chuẩn bi, phục vụ quý khách được tốt hơn. Nhà hàng chỉ  CHÊ BIẾN HẢI SẢN SỐNG BƠI, quý khách tự lựa chon tại bể, không chế biến những hải sản yều, đông lạnh và bị chết. Xin trân trọng kính mời quý khách  !

-

               

 

 

 

 

 

- Mặt tiền Nhà hàng Siêu Thị Ốc, doanh nghiệp Hoàng Nguyên, trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương. Nhà hàng cách ngã 3 cửa ô phía tây (người dân quen gọi ngã ba Hoàng Long) thành phố Hải Dương 700m về phía Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hải Dương 3 km về phía đông.

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 106
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 85
  • Hôm nay: 3993
  • Tháng hiện tại: 520723
  • Tổng lượt truy cập: 54468163