Gặp mặt cán bộ nữ truyền thống ba đảm đang 1965-1975, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2011

Ảnh hội nghị

Ảnh hội nghị

Gặp mặt cán bộ nữ truyền thống ba đảm đang xã Đồng Lạc 1965-1975,( huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương), kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011). DN Hoàng Nguyên, Hương Nguyên tỉnh Hải Dương và Công ty Tam Thắng tỉnh Bà Ria - Vũng Tầu tặng quà và vật lưu niệm trị giá 50 triệu đồng.

DN Hoàng Nguyên, Hương Nguyên tỉnh Hải Dương, Công ty Tam Thắng tp Vũng Tâu, Huyện Hội phụ nữ Nam Sách,

Tỉnh Hội phụ nữ Hải Dương và các cơ quan, đoàn thể xã Đồng Lạc đến tặng hoa chúc mừng các bà, các chi 

- Các bà, các chị  thế hệ cán bộ nữ chủ chốt của xã phát biểu ôn lại truyền thống 3 đảm đang xã Đồng lạc  với thế hệ cán bộ nữ  đương nhiệm ...

- Bà Hoàng Thị Thu, phó chủ tich HLHPN Tỉnh Hải Dương phát biểu chúc mừng ...

- Ảnh trên : Những gương mặt các bà, các mẹ, các chị ở tuổi 73 đến 85 trông có khắc khổ do một thời vất vả, gian khổ, thiếu thốn nhưng vẫn ánh lên niềm tự hào một thời vẻ vang,  hào hùng của phụ nữ và của dân tộc Việt Nam. Nhưng hình ảnh trên và  những việc làm của các bà, các me, các chị đã tạc vào lịch sử Phụ nữ Việt Nam truyền thống ba đảm đang và ngành tổ chức nhà nước một bộ máy chính quyền xã trong hoàn cảnh khó khăn, ác liệt nhưng toàn là cán bộ nứ đã có kết quả ngoài sự mong đợi. Đó là sự đoàn kết và đức hy sinh của phụ nữ trước nhiệm vụ. Hai dấu ấn quan trọng trong lịch sử của phụ nữ xã Đồng Lạc. 

- Ảnh trên : Lãnh đạo Tỉnh hội phụ nữ  tặng kỷ niệm chương cho cán bộ  phụ nữ xã.

 

Ảnh trên: Đại diện DN Hoàng Nguyên, Hương Nguyên thành phố Hải Dương, Công ty Tam Thắng thành phố Vũng Tàu đã tặng quà và quà lưu niệm cho cán bộ nữ truyền thống ba đảm ; UBND xã Đồng Lạc tặng hoa chúc mừng !

 

Trụ sở Đảng Ủy, HĐND và  UBND xã Đồng Lạc - Nam Sách - Hải Dương